Khách sạn Phú Quốc giá rẻ | Resort Phú Quốc giá rẽ

quy định và chính sách

Quy định đặt phòng:

Để đặt phòng nhanh chóng và thuận lợi, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để chúng tôi tư vấn, xác định phòng trống, giá cả hợp lý cho quý khách. Sau khi quý khách đồng ý đặt phòng, Quý khách sẽ nhập form đăng kí trên website của chúng tôi để cung cấp thông tin. Khi chúng tôi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ xác nhận và gửi phiếu thanh toán cho quý khách. Trong vòng 48h kể từ khi chúng tôi gửi phiếu thanh toán, quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi để chúng tôi giữ phòng.

Quy định thanh toán:

Thanh toán trực tiếp tại quầy: Bằng tiền mặt(VNĐ) hoặc trả qua thẻ
Thanh toán qua mạng: Khi quý khách hàng đặt phòng và muốn giữ phòng, quý khách vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng 100% hóa đơn đặt phòng cho chúng tôi. Khi nhận được chuyển khoản chúng tôi sẽ gửi mail và scan hóa đơn xác nhận hoặc gọi điện xác nhận.
Tài Khoản ngân hàng Vietcombank:0091 0000 50784
Chủ TK: Tăng Dục Chiến
Chi nhánh ngân hàng: Vietcombank Phú Quốc

Điều kiện thay đổi thông tin đặt phòng:

Trước 14 ngày checkin: Mọi thay đổi về giảm số phòng hoặc giảm thời gian lưu trú được chúng tôi chấp nhận, tuy nhiên nếu quý khách muốn thêm phòng hoặc thêm thời gian lưu trú thì tùy vào điều kiện resort cho phép.
Sau 14 ngày checkin: Mọi thay đổi về giảm số phòng hoặc giảm thời gian lưu trú không được chúng tôi chấp nhận, tuy nhiên nếu quý khách muốn thêm phòng hoặc thêm thời gian lưu trú thì tùy vào điều kiện resort cho phép.

Quy định về hủy phòng:

Trước 14 ngày checkin: Quý khách hủy phòng được chúng tôi chấp nhận và chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị. Chúng tôi sẽ giữ lại 100.000 VNĐ chi phí quản lí và chuyển khoản.
Sau 14 ngày checkin: Quý khách hủy phòng không được chúng tôi chấp nhận